Với mong muốn sử dụng các thành phần tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên nhưng có sự cải biên kết hợp với các yếu tố sáng tạo, team R&D nhà Sii đã "vò đầu bứt tóc" lab-made ra những dòng sii-rup thú vị, mong muốn tạo ra một trải nghiệm độc đáo và khác biệt cho người thưởng thức.
1️⃣ Đầu tiên là 𝑺𝒊𝒊𝒏𝒂𝒄𝒐𝒍𝒂𝒅𝒂, lấy cảm hứng từ những ly Pinacolada cổ điển trứ danh, sản phẩm là một sự kết hợp tuyệt vời giữa cold brew đậm đà, vị ngọt tự nhiên của dứa lên men được nghiên cứu và sản xuất bởi Sii, cùng sự mềm mịn của sữa tươi. Mỗi giọt Siinacolada mang lại cảm giác như đang thưởng thức một kỳ nghỉ dưỡng trên bờ biển, cùng sự mát lạnh và hương vị tươi mới.


2️⃣ Tiếp theo là 𝑪𝒐𝒍𝒅 𝑩𝒓𝒆𝒘 Đ𝒂̀𝒐 𝑪𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑪𝒉𝒖́𝒄, một sự kết hợp tinh tế giữa sự cân bằng của Cold Brew Arabica cùng sự sảng khoái của sii-rup mứt đào và chanh chúc miền Tây - thành phần đặc biệt của hệ đồ uống này. Sự khác biệt của loại chanh này nằm ở tinh dầu từ vỏ chanh, thơm dịu nhưng rất sâu, cùng vị chua thanh và hậu the the. Sản phẩm này chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngày nóng bức. 


3️⃣ Cuối cùng,  𝑲𝒐𝒎𝒃𝒖𝒄𝒉𝒂 𝑪𝒉𝒂𝒏𝒉 đ𝒂̀𝒐 𝒕𝒉𝒚𝒎𝒆 với sự kết hợp độc đáo giữa Kombucha Trà Xanh cùng sii-rup mứt đào , chanh chúc và lá thyme. Thức uống này không chỉ làm mát cơ thể mà còn làm tươi mới tinh thần, mang lại cảm giác bổ dưỡng và sảng khoái trong mỗi ngụm.


 
Bạn mến đã cảm thấy hấp dẫn chưa?! Sii thân mời các bạn ghé các cơ sở của Sii tại Hà Nội và Đà Nẵng để thưởng thức ngay bạn nhé. 

#SiiyouEveryday